โรงเรียนอนุบาลเชียงรายร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง ได้แก่ เด็กหญิงเขมนารา ปัญญางาม นักเรียนชั้น ป.1/9 และ เด็กหญิงวรดา สาริวาท นักเรียนชั้น ป.1/8 ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับที่ 1 รายการแข่งขันเต้น Mini Team Hip Hop รุ่นอายุ 5-8 ปี ในการแข่งขันกีฬาเชียร์ชิงแชมป์ภาคเหนือ ครั้งที่ 2 ปี 2566 “2nd The Cheer Thailand Northern Regional Championships 2023” วันที่ 24 มิถุนายน 2566 ณ พันธุ์ทิพย์ฮอลล์ ชั้น 4 โครงการพันธุ์ทิพย์ ไลฟ์สไตล์ ฮับ จังหวัดเชียงใหม่ ที่ผ่านมา โดยนายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงรายมอบหมายให้ น.ส.กัญญ์ภัคพิมพ์ นามเงิน รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นผู้มอบเกียรติบัตรรางวัลและคณะครูนักเรียนร่วมให้กำลังใจแก่หนูน้อยคนเก่งในครั้งนี้

ภาพ: กลุ่มงาน ICT ข่าว: ธันวาลักขณ์ ขัตติวัง