สมาคมศิษย์เก่าอนุบาลเชียงราย ร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ ด้วยการน้อมรำลึกถึงพระคุณครู จึงได้จัดงาน “ ดำหัวครูเก่า คืนสู่เหย้าชาวอนุบาลเชียงราย” ครั้งที่ ๙ ซึ่งจัดเป็นประเพณีสืบเนื่องกันมา ถึง ๙ ปี โดยมีนายมงคล สุภามณี ผอ.โรงเรียนอนุบาลเชียงราย กล่าวต้อนรับ และนายพุฒิพงษ์ โล่ห์สุวรรณ อุปนายกสมาคมศิษย์เก่าอนุบาลเชียงราย นำทีมศิษย์เก่าเข้ากราบขอพร คุณครู ณ ลานโดม โรงเรียนอนุบาลเชียงราย วันที่ ๑๒ เมษายน ๒๕๖๐