สุเมธ องอาจ THE MASK SINGER หน้ากากแมวตาเดียว

สุเมธ องอาจ นักร้อง/นักแสดง (หน้ากากแมวตาเดียว | THE MASK SINGER หน้ากากนักร้อง ) ในฐานะศิษย์เก่าอนุบาลเชียงราย รุ่น ปี ๒๓ กลับมาร่วมงาน “ ดำหัวครูเก่า คืนสู่เหย้าชาวอนุบาลเชียงราย ” ครั้งที่ ๙ พร้อมขึ้นขับกล่อมเสียงเพลง กับวงดนตรีเฉพาะกิจที่ศิษย์เก่านักเรียนดนตรีอนุบาลเชียงราย รวมตัวร่วมกับโรงเรียนดนตรีบายฮาร์ทมิวสิค สร้างสีสันบรรยากาศ ให้กับงานได้อย่างประทับใจ ณ ลานโดม โรงเรียนอนุบาลเชียงราย วันที่ ๑๒ เมษายน ๒๕๖๐