โรงเรียนอนุบาลเชียงราย นำโดย นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียน ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง ได้แก่ เด็กหญิงศศธร ศรีรัตน์ ชั้น ป.3/4  นักเรียนโรงเรียนอนุบาลเชียงราย ได้รับรางวัลเหรียญทอง ประเภทยุวชน อายุ 7-8 ปี หญิง คลาส A น้ำหนัก 34 กก.ขึ้นไป และด.ช ฐิติวัฒน์ ศรีรัตน์ ชั้น ป.4/1 นักเรียนโรงเรียนอนุบาลเชียงรายได้รับรางวัลเหรียญทองประเภทยุวชนอายุ 9-10 ปี ชาย คลาสA น้ำหนัก ไม่เกิน 33-35 กก. ในการแข่งขัน ARENA4 TAEKWONDO CHAMAPIONSHIP 2023 ณ Show DC กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม พ.ศ.2566 ที่ผ่านมา

ภาพ: กลุ่มงานสุขศึกษาและพลศึกษา ข่าว :ธันวาลักขณ์ ขัตติวัง