โรงเรียนอนุบาลเชียงราย ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงจิรชญา ชั่งใจ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/6 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขัน Power of NSM Junior Science Influencers for Promoting Science Community ในวันที่ 24 สิงหาคม 2567 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี ในงานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปี 2567