กิจกรรม MEP 1-3 English Day Camp 2023

วันอังคาร ที่ 23 เดือนมกราคม พ.ศ. 2567 นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย มอบหมายให้ นางวัชราภรณ์ จันทร์ชุม หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ เป็นประธานเปิดการจัดกิจกรรม MEP 1-3 English Day Camp2023 โครงการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ ห้องเรียนสองภาษาฉบับย่อ Mini English Program (MEP) โรงเรียนอนุบาลเชียงรายในวันที่ 23 เดือน มกราคม พ.ศ. 2567 ณ โรงแรมโพธิ์วดล รีสอร์ตแอนด์สปา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย โดยจัดกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ ให้กับนักเรียนห้องเรียน MEP ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3 จำนวน 178 คน โดยมีครูชาวไทยและชาวต่างชาติ เป็นวิทยากรในการจัดค่ายฯ เพื่อให้ความรู้และส่งเสริมนักเรียนห้องเรียนสองภาษาฉบับย่อ ในการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันและการอยู่ร่วมกันในสังคมอย่างมีมารยาทตามมาตรฐานของผู้เรียนโรงเรียนมาตรฐานสากล World Class Standard School โดยกิจกรรมในครั้งนี้ สัมฤทธิ์ผลตามวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้อันจะนำไปสู่การพัฒนานักเรียนระดับที่สูงขึ้นต่อไป

ภาพ: กลุ่มงาน ICT ข่าว: สุกัญญา วงค์ชัย