การประชุมผู้ปกครองนักเรียน ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1–2 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 วันเสาร์ที่ 20 เดือน พฤษภาคม พ.ศ. 2566 (ภาคบ่าย)

วันที่ 20 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2566 นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร นายกสมาคมศิษย์เก่า นำเสนอนโยบายหลักการบริหารจัดการสถานศึกษา นโยบายและแนวทางการพัฒนา จุดเน้นการบริหาร แนวนโยบายที่แต่ละฝ่ายงานของบุคลากรทุกคน ที่ปฏิบัติงานร่วมกัน เพื่อพัฒนาผู้เรียน ชี้แจงนโยบายการดำเนินการตามแผนงานโครงการ ซักซ้อมทำความเข้าใจในแนวทางการจัดการเรียนการสอนของโรงเรียน และร่วมหารือข้อเสนอแนะการพัฒนาการศึกษาระหว่างผู้ปกครองกับครูประจำชั้นประถมศึกษาปีที่1 – 2