วันที่ 20 พฤษภาคม 2566 โรงเรียนอนุบาลเชียงราย (สันต้นเปา) คณะครู นำนักเรียนชมรมนาฏศิลป์ เข้าร่วมแสดงฟ้อนเล็บ งานประเพณีใส่ขันดอกบูชาเสาสะดือเมืองเชียงราย ณ วัดจันทโลการาม (กลางเวียง ) จ.เชียงราย เพื่อเรียนรู้และสืบทอดรักษาวัฒนธรรมอันดีงามของชาวล้านนาให้คงอยู่ต่อไป