โรงเรียนอนุบาลเชียงรายขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงณัฐธยาน์  ศิริสุวรรณ์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3/8 ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญทอง และ เด็กชายณัฐพัฒน์ ศรีสุข นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2/7 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญเงิน รายการแข่งขันเทนนิสรายการ PTT ลอนเทนนิสพัฒนาฝีมือ ประจำปี 2566 ภาคเหนือ ณ จังหวัดพิจิตร

ภาพ : กลุ่มสาระสุขศึกษาพลศึกษา /ข่าว : ธันวาลักขณ์ ขัตติวัง