พิธีไหว้ครู ปีการศึกษา 2566

วันพฤหัสบดี ที่ 8 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2566 โรงเรียนอนุบาลเชียงรายจัดพิธีนบวันทาบูชาพระคุณครู ปีการศึกษา 2566 เพื่อความเป็นสิริมงคลและให้นักเรียนแสดงความกตัญญูกตเวทิตาคุณต่อคุณครูผู้ถ่ายทอดสรรพวิชาความรู้ให้กับนักเรียนด้วยความรักความเมตตา เป็นการปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรมให้แก่นักเรียน ทางโรงเรียนได้เล็งเห็นความสำคัญจึงได้มีการจัดกิจกรรมนี้ขึ้นทุกปีอย่างต่อเนื่อง โรงเรียนได้รับเกียรติจากนายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย เป็นประธานในพิธีพร้อมกล่าวให้โอวาทแก่นักเรียนชั้นปฐมวัย นักเรียนชั้น ป.4 – ป.6 และได้มอบหมายให้นางสาวกัญญ์ภัคพิมพ์ นามเงิน รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงรายเป็นประธานในพิธีพร้อมกล่าวให้โอวาทแก่นักเรียนชั้น ป.1 – ป.3 ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงราย

ภาพ: ฝ่าย ICT โรงเรียนอนุบาลเชียงราย /ข่าว:ธันวาลักขณ์ ขัตติวัง ผู้เขียน