กิจกรรมครูพระสอนศีลธรรม สายชั้น ป.1

โรงเรียนอนุบาลเชียงราย จัดกิจกรรมครูพระสอนศีลธรรมประจำทุกวันจันทร์ของสัปดาห์ โดยวันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2566 นักเรียนสายชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 เข้าร่วมกิจกรรม การจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังให้นักเรียนได้รู้และเข้าใจในหลักธรรมของพระพุทธศาสนา ให้มีความรู้คู่คุณธรรม สามารถนำความรู้และคุณธรรมไปบูรณาการพัฒนาคุณภาพชีวิตได้

ภาพ:กลุ่มงาน ICT ข่าว : ธันวาลักขณ์ ขัตติวัง