กิจกรรมอิ่มบุญ ป.5 กิจกรรมในโครงการโรงเรียนวิถีพุทธ

วันที่ 23 มิถุนายน 2566 นายพิษณุ  คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย มอบหมายให้นางสาวกัญญ์ภัคพิมพ์  นามเงิน รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย นำคณะครูและนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5  เข้าร่วมกิจกรรมอิ่มบุญ เป็นกิจกรรมส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมให้กับนักเรียน ณ ห้องประชุม “อาคารสันต้นเปาอนุสรณ์” โรงเรียนอนุบาลเชียงราย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 1

ภาพ: กลุ่มงาน ICT ข่าว: สุกัญญา วงค์ไชย ผู้โพส: ธันวาลักขณ์ ขัตติวัง