พิธีวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2566

วันพุธ ที่ 5 กรกฎาคม 2566 นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย มอบหมายให้ นายยศวริศ สิงหราช พร้อมด้วย นายฐปนนท์ ใจกล้า และนางสาวนิศากร ขันใจ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย เป็นประธานในการเปิดพิธีทบทวนคำปฏิญาณ และสวนสนาม “เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2566” เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาวชิราวุธ พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 6) ผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย ซึ่งในพิธีทบทวนคำปฏิญาณ และสวนสนามครั้งนี้ ประกอบด้วย ลูกเสือสำรอง ลูกเสือสามัญ ณ หอประชุมรวงผึ้ง โรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นที่สันต้นเปา)