โรงเรียนอนุบาลเชียงราย ร่วมพิธีระลึกถึงวีรกรรมผู้เสียสละประจำปี 2566

วันอังคาร ที่ 5 เดือน กันยายน พ.ศ. 2566 นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย มอบหมายให้ นางสาวกัญญ์ภัคพิมพ์ นามเงิน รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย นำคณะครู ร่วมพิธีระลึกถึงวีรกรรมผู้เสียสละ ประจำปี 2566 พร้อมทั้งวางพวงมาลา เพื่อระลึกถึงคุณงามความดีและวีรกรรมของทหารกล้าที่สละชีพเพื่อประเทศชาติ ณ ลานผู้กล้าอนุสาวรีย์ผู้เสียสละ ค่ายเม็งรายมหาราช อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย
ภาพ : กลุ่มงาน ICT ข่าว : ทัณฑิมา ไชยสุ