Safe Kid with imoo

วันที่ 6 กันยายน 2566 นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย มอบหมายให้ นายยศวริศ สิงหราช รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย เป็นประธานเปิด กิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องความปลอดภัย ภายใต้ชื่อโครงการ “Safe Kid with imoo” มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนมีความตระหนักถึงความปลอดภัยในชีวิตประจำวันของเด็ก ๆ ในสถานการณ์ต่าง ๆ ทางโรงเรียนขอขอบคุณบริษัทไอมู่ ไทย เทคโนโลยี จำกัด ที่ให้ความรู้และ จัดกิจกรรมให้กับนักเรียนในครั้งนี้

ภาพ: กลุ่มงาน ICT ข่าว: สุกัญญา วงค์ไชย