การประเมินผลการพัฒนางานตามมาตรฐานตำแหน่ง และวิทยฐานะ ของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ปีงบประมาณ 2566

การประเมินผลการพัฒนางานตามมาตรฐานตำแหน่งและวิทยฐานะ ของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ปีงบประมาณ 2566 วันที่ 15 เดือนกันยายน พ.ศ.2566 นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย นำคณะกรรมการประเมินการประเมินผลการพัฒนางานตามมาตรฐานตำแหน่งและวิทยฐานะ ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ครู ปีงบประมาณ 2566 ของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ครู ที่ได้เสนอข้อตกลงในการพัฒนางานต่อผู้บังคับบัญชา ภายในรอบปีงบประมาณ 2566 เพื่อพัฒนาผลลัพธ์การเรียนรู้ของผู้เรียน โดยสะท้อนให้เห็นถึงระดับการปฏิบัติที่ ของตำแหน่งและวิทยฐานะที่ดำรงอยู่ สอดคล้องกับเป้าหมายและบริบท สถานศึกษานโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงราย สพป.เชียงราย เขต 1

ภาพ: กลุ่มงาน ICT ข่าว: ทัณฑิมา ไชยสุ