โรงเรียนอนุบาลเชียงราย ได้รับมอบหมาย สพป.เชียงราย เขต 1 เป็นสถานที่จัดงานสัมมนาวิชาการพัฒนาคุณภาพการศึกษาขั้นพื้นฐาน ระดับภาคเหนือ ในวันที่ 10 กันยายน 2566 นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย ได้รับมอบหมาย จาก สพป.เชียงราย เขต 1 ให้โรงเรียนอนุบาลเชียงรายเป็นสถานที่จัดงานสัมมนาวิชาการพัฒนาคุณภาพการศึกษาขั้นพื้นฐาน ระดับภาคเหนือ ที่ สพฐ. มอบหมายให้เป็นเจ้าภาพในการจัดงาน เพื่อจัดแสดงองค์ความรู้และเผยแพร่ต้นแบบสถานศึกษาต้านการจัดการเรียนรู้เชิงรุก เพื่อพัฒนาสมรรถนะผู้เรียน และจัดแสดงผลงานดีเด่นด้าน Coding ตลอดจนเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติและสร้างขวัญกำลังใจให้กับสถานศึกษาตันแบบ ผู้บริหารสถานศึกษา ศึกษานิเทศก์ และครูผู้สอนที่มีผลงานดีเด่น โดยสำนักวิชาการและมาตรฐานการศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นที่สันต้นเปา) รูปภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ https://drive.google.com/…/1H4jq…
เครดิตภาพ ปืนทอง ชีพสุกใส ปชส.สพป.ชร. 1 และทีม ICT รร.อนุบาลเชียงราย ข่าว: ทัณฑิมา ไชยสุ