มุทิตากษิณาจารย์ สานสายใย ใต้ร่มดอกนกยูง ฮอมฮักจีรพร มุทิตาพรอุดม เกษียณสุขสมฉลวย

วันศุกร์ที่ 22 กันยายน พ.ศ 2566 โรงเรียนอนุบาลเชียงราย จัดงานเกษียณอายุราชการให้กับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ปี พ.ศ. 2566 จำนวน 3 ท่าน ดังนี้ 1 นางฉลวย นุชนิยม ตำแหน่งครู วิทยฐานะ ครูชำนาญการพิเศษ นางจีรพร จันต๊ะวงศ์ ตำแหน่ง ครู วิทยฐานะ ครูชำนาญการพิเศษ นายอุดม ธุวะคำ ตำแหน่ง ช่างไฟฟ้า ระดับ 4 โดยได้รับเกียรติจากนายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนกล่าวแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ และตัวแทนนักเรียนสายชั้น มอบของที่ระลึกให้แก่ผู้เกษียณอายุราชการ ตัวแทนครู ตัวแทนนักเรียนกล่าวแสดงมุทิตาจิต และชมการแสดงของนักเรียนชั้นปฐมวัย และนักเรียนชมรมนาฏศิลป์โรงเรียนอนุบาลเชียงราย ณ หอประชุมรวงผึ้ง และอาคารโดม โรงเรียนอนุบาลเชียงรายพื้นที่สันต้นเปาและพื้นที่ในเมือง

ภาพ: กลุ่มงาน ICT ข่าว: ธันวาลักขณ์ ขัตติวัง