ได้รับความอนุเคราะห์ติดตั้งจอภาพแสดงผล LED D391 (P3.9)และเครื่องปรับอากาศ 100000 BTU

โรงเรียนอนุบาลเชียงรายขอขอบคุณ คณะกรรมการสถานศึกษา ที่ให้ความอนุเคราะห์ติดตั้งจอภาพแสดงผล LED D391 (P3.9) วันที่ 29 เดือน กันยายน พ.ศ. 2566 โรงเรียนอนุบาลเชียงราย ได้รับความอนุเคราะห์ติดตั้งจอภาพแสดงผล LED D391 (P3.9) Indoor Screen, Size : 500 x 1000 นำโดยคุณโอภาส สุขเจริญไกรศรี ประธานที่ปรึกษาคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนอนุบาลเชียงราย คุณวันชัย ธนาบริบูรณ์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนอนุบาลเชียงราย พร้อมด้วยสมาคมครู ผู้ปกครอง และได้ดำเนินการติดตั้งใช้งาน ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง โรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นที่สันต้นเปา) และโรงเรียนอนุบาลเชียงรายขอขอบคุณ สมาคมผู้ปกครองและครู ที่ให้ความอนุเคราะห์ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ 100000 BTU จำนวน 6 เครื่อง นำโดย คุณสัษฐา สุทธยาคม นายกสมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนอนุบาลเชียงราย พร้อมด้วยสมาคมผู้ปกครองและครู ได้มีการดำเนินการติดตั้งใช้งาน ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคาร A โรงเรียนอนุบาลเชียงราย พื้นที่สันต้นเปา ในนามของโรงเรียนอนุบาลเชียงราย ขอขอบคุณทุกท่านมา ณ โอกาสนี้