กิจกรรมเรียนรู้สู่โลกกว้าง ป.1

โรงเรียนอนุบาลเชียงรายนำโดยนายพิษณุุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย จัดกิจกรรมเรียนรู้สู่โลกกว้าง ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ระหว่างวันที่ 8-10 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2566 ณ ไร่บุญรอด สิงห์ปาร์ค จังหวัดเชียงราย นักเรียนได้รับความรู้จากการบรรยายให้ความรู้ของวิทยากรจากไร่บุญรอดเชียงราย ได้รับความสนุกสนานจากการนำเที่ยวชมพันธุ์ไม้ ดอกไม้ สวนสัตว์ โดยมีสัตว์ต่างๆ ที่เด็กๆชื่นชอบ อาทิเช่น ยีราฟ ม้าลาย กระต่าย ,ฯลฯ

ถาพ: คณะครูสายชั้น ป.1 ข่าว: ธันวาลักขณ์ ขัตติวัง