ติวโอเน็ต

วันพฤหัสบดีที่ 9 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ 2566 นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย เป็นประธานเปิดงาน การติว O-net สำหรับ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โดยมีทีมงานครูวิชาการและคณะครูชั้นป.6 โรงเรียนอนุบาลเชียงราย ได้มีการจัดการสนับสนุนผู้เรียนในการเตรียมตัวสอบทั้ง O-net และสอบเรียนต่อ ระดับชั้นม.1 มาตลอดทุกๆ ปี และยังได้รับความอนุเคราะห์จากทีมติวเตอร์ชื่อดังจากสถาบัน Together ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ทั้งนี้ทางสมาคมศิษย์เก่า ได้ร่วมสนับสนุนงบประมาณ จัดขนม และเครื่องดื่ม ในกิจกรรมครั้งนี้ดัวย

ภาพข่าว: สุกัญญา วงค์ชัย