การประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 2/2566

โรงเรียนอนุบาลเชียงราย นำโดย นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย จัดการประชุมผู้ปกครองชั้นเรียน ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 11-12 พฤศจิกายน 2566 เพื่อชี้แจงและสร้างความเข้าใจในการวันที่ 11-12 พฤศจิกายน 2566 นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย นายสัษฐา สุทธยาคม นายกสมาคมผู้ปกครองและครู พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา ได้จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียน ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 เพื่อทําความเข้าใจ ชี้แจงแนวทางในการดำเนินงานและสร้างความมั่นใจให้กับผู้ปกครอง ในการจัดการเรียนการสอน ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ การพัฒนาผู้เรียน ทั้งด้านการเรียนและคุณธรรม มีการจัดนิทรรศการแสดงผลงานนักเรียน ห้องเรียนพิเศษ และตัวแทนนักเรียนห้องเรียนพิเศษพูดสุทรพจน์ ภาษาอังกฤษ และภาษาจีน หลังจากนั้นผู้ปกครองพบครูที่ปรึกษา เพื่อรับทราบพฤติกรรมด้านต่าง ๆเตรียมความพร้อมของโรงเรียน ผู้ปกครอง นักเรียนระดับชั้นปฐมวัยและประถมศึกษาปีที่ 1-6 เพื่อให้ผู้ปกครองพบปะ พูดคุย สอบถามครูประจำชั้นเพื่อหาแนวทางในการดูแลนักเรียนตลอดปีการศึกษานี้  ณ หอประชุมรวงผึ้ง โรงเรียนอนุบาลเชียงราย พื้นที่สันต้นเปา

ภาพ/ข่าว:ธันวาลักขณ์ ขัตติวัง