กิจกรรมเรียนรู้สู่โลกกว้าง ป.2

วันที่ 8-10 พฤศจิกายน 2566 นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงรายมอบหมายให้คณะครูสายชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 กำกับดูแลนักเรียนชั้นประถมศึกษาชั้นปีที่ 2 เข้าร่วมกิจกรรมทัศนศึกษาเรียนรู้สู่โลกกว้าง ณ หอปรัชญารัชกาลที่ 9 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เพื่อให้นักเรียนได้ศึกษาศาสตร์พระราชา หลักการทรงงาน โครงการในพระราชดำริของในหลวงรัชกาลที่ 9 เพื่อนำไปปรับใช้ในการเรียนและการใช้ชีวิต อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนได้ประสบการณ์ตรงจากแหล่งเรียนรู้และภูมิปัญญาในท้องถิ่น

ภาพ/ข่าว สุกัญญา วงค์ชัย