วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 2566

วันที่ 4 เดือนธันวาคม พ.ศ.2566 นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย มอบหมายให้ นายอินทนง จันตา ตำแหน่ง ครู วิทยฐานะ ครูเชี่ยวชาญ ปฏิบัติหน้าที่ผู้ช่วยผู้อำนวยการ เป็นประธานพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ และทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ วันที่ 5 เดือนธันวาคม พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง โรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นที่สันต้นเปา)
ภาพ กลุ่มงาน ICT ข่าว ทัณฑิมา ไชยสุ