กีฬาสีสัมพันธ์ ครั้งที่ 45 ระดับปฐมวัย

วันอังคารที่ ที่ 19 เดือนธันวาคม พ.ศ. 2566 นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย เป็นประธานเปิดกิจกรรม “อนุบาลเชียงรายเกมส์ ครั้งที่ 45” ระดับปฐมวัย (พื้นที่ในเมือง) ปีการศึกษา 2566 โดยมีนายกวิน เสื้อสกุล รองศึกษาธิการภาค ๑๕ ปฏิบัติหน้าที่ศึกษาธิการภาค 16 ให้เกียรติมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อส่งเสริม ให้นักเรียนได้ออกกำลังกายให้ร่างกาย มีสุขภาพที่ดี สร้างความสามัคคี ได้ฝึกทักษะ ด้านกีฬา ตามความถนัด แสดงออกด้านกีฬา มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย