เรียนรู้สู่โลกกว้าง ปฐมวัย

นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย มอบหมายให้ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นำนักเรียนปฐมวัย ศึกษาดูงานเรียนรู้สู่โลกกว้างเพื่อส่งเสริมให้ผู้เรียนได้ประสบการณ์ตรงจากแหล่งเรียนรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่น ทั้งภายในและภายนอกโรงเรียน ให้ผู้เรียนมีทักษะชีวิตที่ดีขึ้น ศึกษาแหล่งเรียนรู้จากแหล่งเรียนรู้ในท้องถิ่นอย่างเป็นกระบวนการ ค้นคว้าหาความรู้ด้วยตนเองฝึกทักษะการเก็บข้อมูลจากประสบการณ์อย่างเป็นระบบ ณ Mini Zoo Army Land มทบ.37 และ “เหนือเมฆฟาร์ม” โครงการทหารพันธุ์ดี ร.17 พัน.3 ในพระองค์ฯ ค่ายเม็งรายมหาราช จว.ช.ร. เมื่อวันที่ 3-4 มกราคม พ.ศ.2567