ทำบุญเนื่องในวันปีใหม่ 2567

วันศุกร์ ที่ 5 เดือนมกราคม พ.ศ.2567 นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย นำคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนอนุบาลเชียงราย จัดกิจกรรมอิ่มบุญพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันปีใหม่ส่งเสริมประเพณีไทยต้อนรับปีมะโรง พุทธศักราช 2567 เสริมสร้างความเป็นสิริมงคล โดยนำคณะสงฆ์ สามเณร จำนวน 19 รูป รับบิณฑบาต ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นที่ในเมือง) คณะสงฆ์ สามเณร จำนวน 29 รูป รับบิณฑบาต ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นที่สันต้นเปา)