การติดตามการดำเนินการเตรียมความพร้อมเปิดห้องเรียน IP

โรงเรียนอนุบาลเชียงราย ต้อนรับคณะกรรมการติดตาม การดำเนินการเปิดห้องเรียนพิเศษ (International Program: IP) ระดับประถมศึกษา ปีการศึกษา 2567 วันศุกร์ ที่ 5 เดือน มกราคม พ.ศ. 2567 นายมรกต อนุเคราะห์ ผอ.สพป.เชียงราย เขต 1 ประธานคณะกรรมการติดตาม การดำเนินการเตรียมความพร้อมเปิดห้องเรียนพิเศษ (International Program: IP) ระดับประถมศึกษา ปีการศึกษา 2567 โดยมีนายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนอนุบาลเชียงราย ให้การต้อนรับการติดตามการดำเนินการเตรียมความพร้อมเปิดห้องเรียน และได้ตรวจเยี่ยมการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนระดับปฐมวัย ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นที่ในเมือง)