วันเด็ก ปีการศึกษา2566

วันศุกร์ที่ 12 เดือนมกราคม พ.ศ.2567 นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย เป็นประธานเปิดงาน “วันเด็ก”ระดับประถมศึกษา โรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นที่สันต้นเปา)กิจกรรมวันเด็ก โรงเรียนอนุบาลเชียงราย สุดเซอร์ไพรส์!!! ท่าน ผอ.โรงเรียนอนุบาลเชียงราย คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาร่วมแต่งกายย้อนวัยสร้างสีสรร มอบทุนการศึกษา เกียรติบัตรยอดปัญญา และเล่นเกม การแสดง แจกขนม ของขวัญ ของรางวัล สร้างความประทับใจแก่เด็กๆ และผู้ปกครอง