โรงเรียนอนุบาลเชียงราย นำโดยนายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่งได้รับคัดเลือกเด็กดีเด่น องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย ประจำปี 2567 เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ จำนวน 8 ราย ดังนี้ เด็กหญิงมีสุข ไทยกัน เด็กหญิงณภขวัญ มุธุสิทธิ์ เด็กหญิงกัญยาภร พยายาม เด็กหญิงกษิรา ไชยอามิตร เด็กชายไตรคุณ นันทะเสน เด็กชายจารุกิตติ์ เมืองจั่น เด็กหญิงคุณัญญา คำแก้ว เด็กหญิงมนัสนันท์ สายอ้าย