วันที่ 15 มกราคม 2567 นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมยกระดับผลสัมฤทธิ์การทดสอบระดับชาติขั้นพื้นฐาน (Onet) ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โดย ได้รับเกียรติจากวิทยากร อาจารย์มารุต ทรรศนาถรกุล ที่ปรึกษากรรมาธิการ การศึกษารัฐสภา ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษา ประจำสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร โดยการสนับสนุนและประสานงานจาก สถาบันพัฒนาคุณภาพวิชาการ(พว.) บรรยากาศของการติวเป็นไปด้วยความเข้มข้นทางวิชาการ และ มีความสนุกสนาน เด็กๆ นักเรียน ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมอย่างดีเยี่ยม