วันที่ 28 มกราคม 2564 นายสมนึก จันทร์แดง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนห้อง ป.3/7 ป.4/7 ป.5/7  โรงเรียนอนุบาลเชียงราย ได้จัดกิจกรรมค่ายบูรณาการคณิตศาสตร์-วิทยาศาสตร์ ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากคณะอาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายได้มาเป็นวิทยากรและให้ความรู้ในฐานกิจกรรมต่าง ๆ ให้กับนักเรียน ซึ่งนักเรียนมีความสนุกสนานและได้รับความรู้จากการจัดกิจกรรมครั้งนี้เป็นอย่างมาก