กิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ ระดับปฐมวัย

นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย ครูและนักเรียนห้องเรียน MEP สายชั้นปฐมวัย จำนวน 100คน ร่วมกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ โดยมุ่งพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษให้เกิดประสิทธิภาพทั้งภายในและภายนอกห้องเรียน กระตุ้นให้ผู้เรียนเกิดความมั่นใจในการสื่อสาร โดยการใช้ภาษาอังกฤษ ทั้งในเรื่องวิชาการ กิจกรรมนันทนาการ เพื่อให้นักเรียนมีประสบการณ์ในการทำงานร่วมกับผู้อื่น และสร้างเจตคติที่ดี เรียนรู้การอยู่ร่วมกันในสังคม และส่งเสริมให้ได้รับความรู้ ความเข้าใจภาษาต่างประเทศภาษาอังกฤษมีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันอย่างมาก เป็นภาษาสากลที่ติดต่อสื่อสารกันทั่วโลก เน้นให้เด็กมีส่วนและมีความคุ้นเคยกับภาษา เรียนรู้จากการฟังและการพูดอย่างเป็นธรรมชาติและฝึกฝนซ้ำๆจนในเกิดทักษะที่สามารถ เรียนรู้ได้เอง จากพัฒนาการตามวัยและประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน เพื่อเป็นพื้นฐานในการเรียนรู้ระดับที่สูงขึ้น เมื่อวันที่ 19 มกราคม พ.ศ.2567 ณ หอประชุมรวงผึ้ง โรงเรียนอนุบาลเชียงราย

ภาพ: กลุ่มงาน ICT ข่าว: สุกัญญา วงค์ชัย