หนูน้อยคนเก่ง

โรงรียนอนุบาลเชียงราย นำโดย นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายวชิรวิทย์ แซ่จึง นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2/11 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน จากการแข่งขัน สมาร์ทเบรน จินตคณิต ชิงแชมป์ภาคเหนือ ครั้งที่ 22 ระดับ Level 2 วันที่ 21 มกราคม 2567ณ โรงแรมคงการ์เด้นวิว รีสอร์ทเชียงราย

ภาพ: กลุ่มงาน ICT ข่าว: สุกัญญา วงค์ชัย