กิจกรรม IEC 1-3 ,4-6 English Day Camp 2023 โครงการห้องเรียนภาษาอังกฤษเข้ม IEC

วันที่ 24 เดือนมกราคม พ.ศ. 2567 นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย มอบหมายให้ นายวรวุฒิ ตุ้ยดง เป็นประธานเปิดการจัดกิจกรรม IEC 1-3 ,4-6 English Day Camp 2023 โครงการห้องเรียนภาษาอังกฤษเข้ม (IEC) โรงเรียนอนุบาลเชียงรายในวันที่ 24+25 เดือน มกราคม พ.ศ. 2567 ณ โรงแรมโพธิ์วดล รีสอร์ตแอนด์สปา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย โดยจัดกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ ให้กับนักเรียนห้องเรียน IEC ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3,4-6 จำนวน 180 คน โดยมีครูชาวไทยและชาวต่างชาติ เป็นวิทยากรในการจัดค่ายฯ เพื่อให้ความรู้และส่งเสริมนักเรียนห้องเรียนภาษาอังกฤษเข้ม(IEC)ในการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันและการอยู่ร่วมกันในสังคมอย่างมีมารยาทตามมาตรฐานของผู้เรียนโรงเรียนมาตรฐานสากล World Class Standard School โดยกิจกรรมในครั้งนี้ สัมฤทธิ์ผลตามวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้อันจะนำไปสู่การพัฒนานักเรียนระดับที่สูงขึ้นต่อไป

ภาพ: กลุ่มงาน ICT ข่าว: สุกัญญา วงค์ชัย