รับรางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่น

วันที่ 1 กุมภาพันธ์  2564 นายสมนึก จันทร์แดง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียนโรงเรียนอนุบาลเชียงราย ได้ร่วมแสดงความยินดีกับเด็กชายธนภัทร  ชุมภู ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นเด็กและเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2564 โดยได้รับโล่และเกียรติบัตรจากนายณัฏฐพล  ทีปสุวรรณ  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เมื่อวันที่ 9 มกราคม พ.ศ.2564