ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากเทศบาลตำบลร้องกวาง

วันศุกร์ ที่ 23 เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย นำคณะครู ต้อนรับ คณะจากสำนักเทศบาลตำบลร้องกวาง อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่ คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา สมาชิกสภาเทศบาล ตำบลร้องกวาง คณะกรรมการสถานศึกษาเทศบาล ตำบลร้องกวาง และบุคลากร ที่เกี่ยวข้องจำนวน 50 คน ที่มาศึกษาดูงานโรงเรียนอนุบาลเชียงราย ตามโครงการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ (MEP : Mini English Program)

ภาพ/ข่าว : กลุ่มงาน ไอซีที