MOU สภานักเรียนโรงเรียนอนุบาลเชียงราย

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 นายสมนึก จันทร์แดง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ตัวแทนคณะครูและคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนอนุบาลเชียงราย ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลง (MOU) ว่าด้วยความร่วมมือในการสร้างเครือข่ายสภานักเรียนระหว่างหน่วยงานเพื่อพัฒนาศักยภาพของสภานักเรียน ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดเชียงราย โดยมี นายสุคนธ์ เรือนสอน ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดเชียงราย ร่วมลงนามในครั้งนี้ ณ สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดเชียงราย  อ.เมือง จ.เชียงราย