โรงเรียนอนุบาลเชียงรายร่วมกิจกรรม “ข่วงผญ๋าผู้บริหาร ครู สู่ก๋านเฮียนฮู้เชิงรุก (Active Learning) ของละอ่อนน้อย”

นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย ผู้บริหาร คณะครูสายชั้นปฐมวัย ร่วมกิจกรรมเวทีวิชาการ “ข่วงผญ๋าผู้บริหาร ครู สู่ก๋านเฮียนฮู้เชิงรุก (Active Learning) ของละอ่อนน้อย” โดยนายมรกต อนุเคราะห์ ผอ.สพป.เชียงราย เขต1 เป็นประธานเปิด พร้อมด้วยผู้บริหาร ทางการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต ๑ โดยเป็นเวทีให้ผู้บริหารและ ครูได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน มีการจัดแสดงผลงานด้านวิชาการ จากโรงเรียนในเครือข่าย พร้อมทั้งคัดเลือกนวัตกรรม/รูปแบบ/วิธีการปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practices) วันที่ 2 มีนาคม พ.ศ.2567 ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นที่สันต้นเปา)

ภาพ/ข่าว : กลุ่มงาน ไอซีที