อุทกภัยน้ำท่วมเชียงราย

วันจันทร์ที่ 16 กันยายน 2567 นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย พร้อมด้วยฝ่ายบริหารคณะครูและบุคลากรของโรงเรียน จัดหาอุปกรณ์ ออกช่วยเหลือฟื้นฟู ให้กำลังใจร่วมทำความสะอาดบ้าน ครูและบุคลากรผู้ประสบภัยจากอุทกภัยน้ำท่วมทั้งครูชาวไทยและชาวต่างชาติ
ภาพ/ช่าว: กลุ่มงานไอซีที