ค่ายภาษาและวัฒนธรรมจีน

วันที่ 6 กันยายน 2567 โรงเรียนอนุบาลเชียงราย นำโดย นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย มอบหมายให้นางสาวนฐรัญชน์ เชื้อเมืองพาน หัวหน้าโครงการห้องเรียนภาษาจีนเข้ม (Intensive Chinese Course : ICC) นำคณะครูและนักเรียนห้องเรียน ICC ป.1 – 6 เข้าค่ายภาษาและวัฒนธรรมจีน โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง อำนวยความสะดวกด้านวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับภาษาและวัฒนธรรมจีน ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้นักเรียนได้รับความรู้ด้านการสื่อสารภาษาจีนและวัฒนธรรมจีน ผ่านกิจกรรมในครั้งนี้ ณ อาคารอาคารพลเอก สำเภา ชูศร (E4) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย

ภาพ/ข่าว : กลุ่มงานไอซีที