“ร้อยมาลีหางนกยูงอันสูงศักดิ์ ร้อยคำรักมาเชิดชูครูเกษียณ” ฮอมฮักพรรณิภา มุทิตาบังอร 🙏 โรงเรียนอนุบาลเชียงราย จัดพิธีแสดงมุทิตาจิตแต่ครูผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปีการศึกษา 2567 รวม 2 ท่านได้แก่ คุณครูบังอร ฮ่วนสกุล และคุณครูพรรณิภา สอนแก้ว โดยมีนายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และตัวแทนนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 โรงเรียนอนุบาลเชียงราย แสดงมุทิตาจิต วันพฤหัสบดี ที่ 26 กันยายน 2567 ณ ห้องกิจกรรม อาคารสันต้นเปาอนุสรณ์ โรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นที่สันต้นเปา)