การประเมินครูผู้ช่วยเพื่อเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม

วันที่ 4 มีนาคม 2564 นายสมนึก จันทร์แดง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย พร้อมด้วย คณะกรรมการประเมินการปฏิบัติงานการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้มของครูผู้ช่วยโรงเรียนอนุบาลเชียงราย ครั้งที่ 3 จำนวน 2 ราย ได้แก่ นางธันวาลักขณ์ ขัตติวัง วิชาเอก คอมพิวเตอร์ และน.ส.กมลชนก ยองคำ วิชาเอก นาฏศิลป์ ทางคณะกรรมการได้ร่วมประเมินพร้อมให้คำแนะนำเพื่อพัฒนางานของตนเองให้ดียิ่งขึ้นไป