NT: National Test ปีการศึกษา 2563

วันที่ 24 มีนาคม 2564 นายสมนึก จันทร์แดง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงรายพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ หัวหน้างานวิชาการให้การต้อนรับคณะตรวจเยี่ยมสนามสอบการประเมินคุณภาพการศึกษาขั้นพื้นฐาน (NT: National Test) ปีการศึกษา 2563 โรงเรียนอนุบาลเชียงรายนำโดยนายวสันต์ ปัญญา ผอ.กลุ่มนิเทศ ติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา น.ส.ธนารักษ์ ปั้นเทียน ศึกษานิเทศก์ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมความเรียบร้อยของสนามสอบและให้กำลังใจกับนักเรียนในการประเมินคุณภาพผู้เรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ด้านความสามารถด้านคณิตศาสตร์และภาษาไทย ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นที่ในเมือง)