นร.ชั้น ป.6 รับไฟเซอร์เข็ม 2

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2564 นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รมต.ว่าการกระทรวงสาธารณสุข เยี่ยมให้กำลังใจนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ เข็มที่ 2 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ GMS เชียงราย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย โดยมีผู้บริหารและคณะครูชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนอนุบาลเชียงราย ร่วมกันให้การต้อนรับในครั้งนี้