รับมอบนมในโครงการดัชมิลล์ร่วมใจ

วันที่ 20 ธันวาคม 2564 นายยศวริศ สิงหราช รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย ฝ่ายบริหารงานทั่วไป พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโรงเรียนอนุบาลเชียงราย ตัวแทนคณะครูและตัวแทนนักเรียน เข้ารับมอบนมถั่วเหลืองดีซอย จำนวน 100 กล่อง (2,400 ขวด)  จากบริษัท ดัชมิลล์  ในโครงการ “ดัชมิลล์ร่วมใจ มอบนมให้กับโรงเรียน” ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณทางบริษัทมา ณ ที่นี้ ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นที่ในเมือง)