ครูดีศรีอำเภอเมืองเชียงราย

ตัวแทนครูโรงเรียนอนุบาลเชียงรายเข้ารับการประเมินเพื่อเสนอขอรางวัล ครูดีศรีอำเภอเมืองเชียงราย จำนวน 2 คน ได้แก่ นางณัฐรุจา ศรีคำ ประเภทข้าราชการครู รับการประเมินในวันที่ 20 ธันวาคม 2564 นางสาวศุภิสรา มหาชนนท์ ประเภทบุคลากร รับการประเมินในวันที่ 14 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา โดยมีผู้บริหารโรงเรียน คณะครู เข้าร่วมให้กำลังใจแก่ครูผู้ขอรับการประเมินในครั้งนี้ ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นที่ในเมือง)