กิจกรรมวันคริสต์มาส’64

โรงเรียนอนุบาลเชียงราย โดยนายสมนึก จันทร์แดง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย เยี่ยมชมให้กำลังใจ คณะครู นักเรียนในกิจกรรมวันคริสต์มาสตามโครงการห้องเรียนพิเศษ ซึ่งเป็นกิจกรรมเสริมหลักสูตรของกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ ระหว่างวันที่ 22-23 ธันวาคม 2564 โดยได้รับเกียรติจากรองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงรายเป็นผู้กล่าวเปิดงาน ทางโรงเรียนมีฐานการเรียนรู้ ให้นักเรียนได้เข้าร่วมกิจกรรมตามช่วงเวลาที่กำหนด โดยคำนึงถึงมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อโควิด-19 ที่สถานศึกษากำหนดอย่างเคร่งครัด