ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนประกอบวิทยา

นายสมนึก จันทร์แดง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมต้อนรับ นายอุดม อินทผล ผู้อำนวยการโรงเรียนประกอบวิทยา จังหวัดสมุทรสงคราม และคณะเข้าศึกษาดูงาน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ถึงแนวทางการจัดการงานทุกกลุ่มงาน ปัจจัยภายใน ปัจจัยภายนอก โอกาส และอุปสรรคของการบริหารสถานศึกษาตามบริบท เพื่อหาแนวทางการจัดการศึกษาให้มีประสิทธิภาพ ในวันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม 2564 ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นที่สันต้นเปา)