เมื่อวันที่ 27-28 ธันวาคม 2564 ผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน สายชั้นปฐมวัย โรงเรียนอนุบาลเชียงราย จัดกิจกรรม จุ๊จุ๊ อุบาลีน้อย ฟังพระอาจารย์หน่อยนะ ณ วัดกลางเวียง เพื่อสร้างค่านิยมอันดีงามปลูกฝังคุณธรรมจริยธรรมให้กับเด็กเพื่อพัฒนาทักษะชีวิต และให้เด็กได้เรียนรู้เป็นอยู่แบบวิถีพุทธ เข้าร่วมกิจกรรมและเรียนรู้การปฏิบัติตนในสังคมตามวัย